Foxit Reader ứng dụng đọc file PDF nhỏ gọn

Foxit Reader là một ứng dụng đọc tập tin *.PDF miễn phí, với kích thước nhỏ đáng kinh ngạc, tốc độ khởi động nhanh, có tính năng phong phú. Chức năng cốt lõi của nó là tương thích với chuẩn PDF 1.7.

Foxit Reader

Foxit Reader được thiết kế cho hầu hết người sử dụng như  cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ. Foxit Reader hoàn toàn tùy biến để đáp ứng bất kỳ tổ chức mục tiêu kinh doanh và kích thước nhỏ gọn của nó làm cho nó dễ dàng để triển khai.

  • Vô cùng nhỏ:   Foxit Reader tải về kích thước chỉ bằng một phần của phần mềm Acrobat Reader 50 M size.
  • Nhanh nhẹn: Khi bạn chạy Foxit Reader, khởi động ngay lập tức mà không cần bất kỳ sự chậm trễ. Bạn không bắt buộc phải xem một cửa sổ phiền phức hiện logo của công ty, tên tác giả, vv
  • Công cụ chú giải: Đã bao giờ bạn mong ước được chú giải (hoặc comment) một tài liệu PDF khi bạn đọc nó? Foxit Reader cho phép bạn vẽ đồ họa, đánh dấu, viết chữ và ghi chú trên một tài liệu PDF và sau đó in ra hoặc lưu các tài liệu được chú thích.
  • Chuyển đổi text: Bạn có thể chuyển đổi tài liệu PDF toàn bộ vào một tập tin văn bản đơn giản.
  • Bảo mật cao: Foxit PDF Reader quan tâm cao đến sự bảo mật và tính riêng tư của người sử dụng và sẽ không bao giờ kết nối Internet mà không có sự cho phép của người dùng. Trong khi những trình đọc PDF khác thường âm thầm kết nối Internet trong nền. Foxit PDF Reader không chứa bất kỳ phần mềm gián điệp.

Download tại đây

theo http://tinhoc24h.com