HD Speed 1.7.1.90 – Xác định tốc độ đọc ổ cứng

HD Speed 1.7.1.90 là công cụ miễn phí, cho phép bạn thực hiện kiểm tra để xác định tốc độ đọc ổ cứng, xác định tốc độ ghi ổ cứng. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép phát hiện các lỗi gặp phải trên ổ cứng nếu có.

Download phần mềm tại đây

Tốc độ của ổ cứng quyết định 1 phần không nhỏ đến tốc độ của toàn hệ thống. Vậy bạn muốn biết ổ cứng mình đang sử dụng có tốc độ như thế nào, có lỗi gì đang gặp phải hay không…? HD Speed 1.7.1.90 sẽ giúp bạn có câu trả lời.
hd-sped
Ổ cứng là thành phần quan trọng trên máy tính. Không chỉ là thành phần lưu trữ dữ liệu người dùng, ổ cứng còn lưu trữ dữ liệu của toàn hệ thống.

HD Speed 1.7.1.90 – Nếu ổ cứng hỏng hóc, dữ liệu quan trọng của người dùng có thể bị mất cả. Không chỉ vậy, nếu ổ cứng có vấn đề, không đạt được tốc độ đọc/ghi cao nhất sẽ làm hệ thống bị ì ạch, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.
Ngoài ra, trong trường hợp bạn mua ổ cứng mới hoặc mua lại ổ cứng cũ, việc kiểm tra tốc độ đọc/ghi của ổ cứng là vấn đề cần quan tâm, để bảo ổ cứng mình định mua hoạt động ổn định và đúng công suất.

HD Speed 1.7.1.90 là công cụ miễn phí, cho phép bạn thực hiện kiểm tra để xác định tốc độ đọc ổ cứng, xác định tốc độ ghi ổ cứng. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép phát hiện các lỗi gặp phải trên ổ cứng nếu có.

Theo HD Speed 1.7.1.90