Hướng dẫn Cách cài Office 2007

Máy tính bạn đang sử dụng bộ công cụ hỗ trợ văn phòng là Microsoft Office 2007. Tuy nhiên vì một sự cố nào đó mà máy tính bạn phải đi cài đặt lại hệ điều hành nên Word 2007 đã không còn trong máy. Giờ muốn cài lại thì làm sao đây?. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tự mình cài đặt Microsoft Office 2007 vào máy tính của mình dễ dàng và đơn giản.

Bước 1: Để cài đặt Microsoft Office 2007, bạn phải có file cài đặt phần mềm này. Nếu máy tính bạn chưa có file cài đặt, bạn có thể tải bản mới nhất Microsoft Office 2007 tại đây. Bạn mở thư mục và chọn File cài đặt. Sau khi khởi động file cài đặt  thì một cửa sổ mới được hiện ra. Quá trình cài đặt BẮT ĐẦU.

cach-cai-office-2007

Phần mềm Office 2007 sẽ yêu cầu bạn điền Key để sử dụng phần mềm. Nếu bạn điền đúng Key cho phiên bản Office 2007, sẽ có dấu check màu xanh hiện lên, sau đó nhấn Continue để tiếp tục quá trình cài đặt.

cach-cai-office-2007-1

Điền KEY cho phần mềm Office 2007

Bước 2: Sau khi điền Key xong, cửa sổ khác hiện ra giới thiệu sơ qua cho bạn về những điều khoản quy định sử dụng phần mềm, giới thiệu một số tính năng và cấu hình tối thiểu để sử dụng Microsoft Office 2007.

Nếu đồng ý các điều khoản trên của nhà phát hành thì bạn click vào ô cạnh dòng “I accept term of this agreement”. Sau đó nhấn vào ô “Continue“.

cach-cai-office-2007-2

Điều khoản Sử dụng của phần mềm Office 2007

 Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, cửa sổ này yêu cầu bạn chọn nơi cài đặt phần mềm. Bạn có thể cài đặt theo mặc định bằng cách bấm vào ô Install now. Nếu muốn tùy chỉnh cài đặt thì hãy nhấn vào ô “Cuztomize”.

cach-cai-office-2007-3

 Nhấn “Install Now” để bắt đầu cài đặt Office 2007

Quá trình cài đặt sẽ mất vài phút, bạn chỉ cần chờ đợi cho tới khi phần mềm cài đặt xong 100%.

cach-cai-office-2007-4

Quá trình cài đặt Office 2007 sẽ tự động diễn ra trong vài phút

 Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất 100%, một của sổ mới đã hiện ra. Thông báo người dùng là quá trình cài đặt đã thành công. Bạn bấm Close để quá trình cài đặ hoàn tất.

cach-cai-office-2007-5

Kết thúc quá trình cài đặt Office 2007

Đây là phương thức cài đặt Microsoft Office 2007 phổ biến nhất hiện nay. Cách cài đặt này giúp cho máy tính của mình có thể cài đặt mà không cần phải kết nối Internet. Thêm vào đó, việc cài đặt này sẽ hỗ trợ cho phần mềm tối ưu hóa với hệ thống và tránh được tình trạng bị lỗi trong quá trình sử dụng.
Sau khi cài đặt xong, bạn nên tối ưu cho chương trình Office như: Thay đổi Font &  Size chữ mặc định, hiện khung soạn thảo, hiện thước Ruler trong Word, chỉnh thời gian tự động lưu File,…
Và đây là kết quả:
cach-cai-office-2007-6