Hướng dẫn cài đặt Avast Free Antivirus, diệt và ngăn chặn virus cho máy tính phần 1

Avast Free Antivirus được đánh giá là một trong những phần mềm phòng và chống virus hữu hiệu hiện nay. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Avast! Free Antivirus vào máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không gặp bất cứ lỗi gì trong quá trình sử dụng.

install-avast-fre-antivirus-12

Avast! Free Antivirus là một phần mềm diệt Virus nổi tiếng trong việc cung cấp nhiều tính năng nhằm bảo vệ máy tính người dùng một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên, với đa số người dùng thì lại không biết cài đặt phần mềm này sao cho đúng nhất. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Avast! Free Antivirus một cách tốt nhất. Chế độ cài đặt này sẽ giúp đỡ bạn tránh những lỗi đang có như bị ngưng đột ngột trong quá trình sử dụng phần mềm. Ngoài ra, chế độ cài đặt này còn giúp phần mềm của bạn hoàn toàn tương thích với máy tính của bạn.

Yêu cầu hệ thống
Avast! Free Antivirus có thể làm việc với hầu hết phiên bản của hệ điều hành Windows. Ngoài ra, máy còn hoạt động tốt trên các máy tính có cấu hình thấp.
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
Để cài đặt được  Avast! Free Antivirus vào máy tính, trước tiên bạn phải khởi động file cài đặt được tải trên Internet về. Sau đó, cửa sổ cài đặt  Avast! Free Antivirus sẽ xuất hiện. Cửa sổ này sẽ cung cấp cho người dùng 2 chế độ cài đặt là Express Install và Custom Install.
install-avast-fre-antivirus-2
install-avast-fre-antivirus-3
install-avast-fre-antivirus-4
install-avast-fre-antivirus-5
install-avast-fre-antivirus-6
install-avast-fre-antivirus-7
install-avast-fre-antivirus-8
hãy tải ngay phần mềm diệt virus Avast tại đây