Miễn phí tải game Audition phiên bản Mobile

Audition có thể được coi như tượng đài trong mảng game vũ đạo bởi chỗ đứng khó bị soán ngôi của mình. Trong suốt 7 năm ra mắt kể từ 2006, Audition đã phải đối đầu với hàng loạt game vũ đạo khác như B-Kool, Sành Điệu, Hot Step và mới đây là loạt webgame như 2U, Fever Mix, Touch.

Tuy nhiên dù là webgame hay game client thì loạt game vũ đạo kể trên vẫn mang mô-típ chung là “anh hùng bàn phím” nên việc Au Mobile ra mắt đã đánh dấu một cách tương tác khác dành cho game thủ thích “phiêu” cùng âm nhạc.

Đồ họa

Au Mobile gần như là bản sao về đồ họa so với Audition của T3 Entertainment (Hàn Quốc) – sản phẩm đã quen mặt với game thủ Việt đam mê vũ đạo.

audition mobile-1

Tất nhiên với hạn chế của nền tảng mobile, hình ảnh trong game giống như bản vẽ tay hơi cứng và kém mượt mà so với bản PC nhưng những nhân vật chibi, bối cảnh trong Au Mobile cũng được mô phỏng gần giống nhất có thể. Các tòa nhà với ánh đèn neon quen thuộc là Siêu thị (shop thời trang), Dancing Hall (đài truyền hình), Fam.

audition mobile-2

Hình ảnh các vũ công, phông nền sàn nhảy, phòng chờ, ánh sáng đều mang cảm giác khá bắt mắt. Bên cạnh đó, Game thủ có thể lựa chọn việc tắt phông nền hoặc cố định góc nhìn để tập trung vào các bước nhảy hơn tuy nhiên việc cố định góc nhìn sẽ khiến người chơi zoom hơi sát vào nhân vật khiến giao diện có vẻ tù túng, không thoáng. Đây là một trong những hạn chế của bản mobile.

Gameplay

Gỡ lại một vài thiếu sót ở đồ họa, gameplay của Au Mobile được xem là điểm nhấn bởi việc thay đổi thói quen chơi game từ sát thủ bàn phím (ấn phím điên cuồng) thành siêu nhân lả lướt (nhấn-kéo-thả). Cụ thể, nếu ở Audition, việc ấn thật nhanh tổ hợp phím lên-xuống-trái-phải rồi “cạch” phím khoảng cách nhiệt tình thì game thủ Au Mobilesẽ phải chạm chạm, thả thả thật khéo léo.

audition mobile-3

audition mobile-4

Âm nhạc

Kho âm nhạc được mở rộng dần, từ 30 bài hát lúc ra mắt, các phiên bản Update được cập nhật 2 tuần 1 lần, bổ sung hàng loạt ca khúc hot nhất vào ứng dụng.

audition mobile-5

 Thời trang

Hệ thống shopping cho các Game thủ tha hồ lựa chọn những bộ cánh thời trang mình ưa thích, những món đồ độc đáo, lạ cũng được NPH cập nhật liên tục.

audition mobile-6

Au Mobile cho phép game thủ trang trí từ tóc, mặt, quần áo cơ bản cho đến các phụ kiện như nhẫn, cánh, balo, cài tóc…nên những game thủ ưa chưng diện sẽ phải dè chừng túi tiền.

Tải phiên bản dành cho IOS ( Các phiên bản Iphone, Ipad … ): Bấm vào đây.

Tải phiên bản dành cho Android ( Các máy chạy hđh Android ): Bấm đây.