Phần mềm SPSS 20 và 22 FULL mới nhất

Phần mềm SPSS 22 gần như là một phần mềm không thể thiếu trong quá trình phân tích, thống kê, chạy mô hình… của các bài nghiên cứu. Hiện nay, rất nhiều học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh… tại nhiều trường đại học tiếp xúc với SPSS. Vậy SPSS là gì?

Theo định nghĩa SPSS (Statistical Product and Services Solutions) là một phần mềm thống kê, thường được sử dụng trong nghiên cứu xã hội đặc biệt là trong tâm lý học, tiếp thị và xã hội học. Nó cũng được sử dụng thường xuyên trong nghiên cứu thị trường.

SPSS cung cấp một hệ thống quản lý dữ liệu và khả năng phân tích thống kê với giao diện thân thiện cho người dùng trong môi trường đồ hoạ, sử dụng các trình đơn mô tả và các hộp thoại đơn giản.

SPSS với số hiệu phiên bản 22 đem lại cho người dùng một giao diện đơn giản giúp bạn tạo ra các đồ thị và khi đã tạo được một đồ thị, nhờ giao diện này mà người sử dụng có thể tuỳ ý hiệu chỉnh đồ thị cũng như hoàn thiện chúng.

Trong phần mềm SPSS các đồ thị có chất lượng rất cao và bạn có thể dễ dàng dán chúng vào các tài liệu khác cũng như từ các tài liệu khác như Word, Excel bạn có thể dễ dàng copy dữ liệu qua lại.

SPSS được phát triển để cung cấp đến nhiều người dùng thông dụng, khẩu hiệu là thực sự làm, thực sự dễ, và mục tiêu này chương trình đã đáp ứng được cho người dùng.

Link download Phần mềm SPSS 22 Full cr@ck:

  1. Bản 32 Bit
  2. Bản 64 Bit

Hướng dẫn cr@ck:

  • Tắt mạng và tiến hành cài đặt SPSS 20. Bạn cứ next thoải mái
  • Khi cái “License Authorization Wizard” hiện lên, bấm Next, chọn “License my product now”, bấm next.
  • Điền mã này vào: 285DD4CD2854F4E67605, bấm Next, rồi Next.
  • Chọn “Desktop e-mail” và chọn “Enter License Codes”
  • Copy cái code bên dưới và dán vào, ok… Thế là xong, bạn đã có license vĩnh viễn phần mềm này.

4B6MINO86Z4LZV9AA7GHEC89P5TRNTOHAA3XKX5YW7GM2SW HCCTAFYBL3B3IKPMM7I9N3MSTBXOO8VPKXZHSEXGST8

Hướng dẫn sử dụng và cr@ck v22 có sẵn trong file download về nhé.