Phần mềm tạo banner flash rất chuyên nghiệp – Aleo Flash Intro Banner Maker

Aleo Flash Intro Banner Maker là một công cụ tạo banner flash rất chuyên nghiệp, dễ dàng, hiểu quả, trực quan, nhanh và mạnh mẽ. Điểm đặc biệt là phần mềm còn hỗ trợ gõ tiếng việt nữa. Và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá…

Download ngay tại đây

Vì công việc, có thể bạn rất cần những phần mềm tạo banner flash sao cho vừa tiện lợi, nhanh chóng và dễ sử dụng nhất. Một banner flash luôn yêu cầu tính thẩm mỹ, nhiều hiệu ứng đẹp thì Aleo Flash Intro Banner Maker chính là phần mềm tuyệt vời nhất khuyên dùng. Bạn sẽ không cần quá nhiều kiến thức vi tính để thực hiện việc này đâu.

Một số công cụ cung cấp của Aleo Flash Intro and Banner Maker :

Movie

Ở Tab này, các bạn có thể tùy chỉnh chiều cao/rộng cũng như tốc độ  chuyển cảnh giữa các Frame của đoạn Flash video. Đồng thời thêm thanh  border và thay đổi màu sắc của nó. Với khả năng phát âm thanh/bài hát  của chính bạn làm nhạc nền hỗ trợ định dạng MP3/WAV chắc chắn đoạn Flash  của bạn sẽ ấn tượng hơn bao giờ hết với phong cách rất riêng không đụng hàng. Bên cạnh đó bạn có thể thêm “preloader” cho đoạn Flash và  tùy chỉnh một vài thông số lien quan.

movie
Background

Bạn có 2 sự lựa chọn để tạo background cho đoạn Flash
+ Background color: Để chế độ Transparent, Solid corlor hoặc Gradient color tùy thuộc vào sở thích của bạn.
+ Background image and Flashmovie: PFIABM cho phép dùng ảnh cá nhân để  làm background, đồng thời cho chèn đoạn Flash có sẵn. Bạn hãy điều chỉnh  thông số sao cho những hình ảnh/movie trông hợp lí nhất có thể.

background
Background Effect + Text Effect

Không cần nói thì ai cũng biết đây là Tab cung cấp các hiệu ứng dành cho  background và text. Bạn có thể tùy chỉnh font , cỡ chữ, độ rộng cũng  như chiều cao, trong suốt, độ xoay, viền… của text. Ở đây bạn thoải  mái chọn lựa cho mình một hiệu ứng làm bạn vừa ý nhất, sao cho quyến hút  người xem.

text_effect background_effect
Weblink

khi đã tạo được một đoạn Flash hoàn chỉnh, Aleo Flash Intro and Banner  Maker cho phép bạn chèn link website. Bất kể ai khi đanh xem mà lỡ kích  đúp thì trang web theo đường dẫn bạn trỏ sẽ được hiển thị tại trình  duyệt. Chính vì thế mà đây là công cụ mang lại cho các webmaster một số  lợi ích nhất định.

weblinks
Publish

Giờ đến công việc cuối cùng đó là lưu và chia sẻ thành quả. PFIABM sẽ  xuất ra các định dạng .swf (Flash movie); .gif(GIF image); .avi (AVI  video). Điểm đặc biệt đó là tạo mã HTML bao gồm Flash movie của bạn để  nhúng vào website.

publish
theo http://tinhoc24h.com