Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Đôi khi vì một lý do nào đó bạn cảm thấy Facebook ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống riêng tư của mình và muốn xóa bỏ dấu vết của bạn trên Facebook, hãy vui lòng thực hiện theo những bước cơ bản sau đây:

+ Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

+ Bước 2: Truy cập địa chỉ

+ Bước 3: Bấm vào “Xóa tài khoản của tôi” (Delete my account).

Delete facebook

Kích vào Nút “Xóa tài khoản của tôi” để xác nhận xóa

Delete facebook_1

Nhập mật khẩu đăng nhập và mã bảo vệ để xác nhận

+ Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập của bạn và điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút “Được” để chuyển sang bước tiếp theo.

+ Bước 5: Sau khi hoàn thành 4 bước bên trên là bạn đã tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình. Để xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn và đảm bảo không thể khôi phục lại, tuyệt đối không được đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook có liên quan tới tài khoản đang tạm khóa trong vòng tối thiểu 14 ngày.

Cụ thể, bạn sẽ không được sử dụng các ứng dụng Facebook trên smartphone hoặc chạy các ứng dụng và game có truy xuất tới tài khoản Facebook của bạn trong tối thiểu 14 ngày trước khi Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn.